Asprova – PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG LẬP KẾ HOẠCH SẢN XUẤT

Asprova PhẦn MỀm TỰ ĐỘng LẬp KẾ HoẠch SẢn XuẤt
Được thành lập vào tháng 2 năm 1994, Tập đoàn Asprova là công ty Nhật Bản đầu tiên chuyên về lập kế hoạch sản xuất.
 
Tính đến ngày 31 tháng 7 năm 2023, công ty tự hào có sự hiện diện đáng kể với 2.494 nhà máy trong nước và 1.063 nhà máy nước ngoài đang triển khai các giải pháp của mình. Đáng chú ý, họ nắm giữ thị phần hàng đầu tại Nhật Bản, theo thống kê thị trường phần mềm từ năm 2013.
 
Tập đoàn Asprova còn nổi bật bởi sự đa dạng về ngôn ngữ, cung cấp dịch vụ bằng 15 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Hungary, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ba Lan và tiếng Pháp. Điều này biểu thị phạm vi tiếp cận quốc tế sâu rộng của công ty và khả năng phục vụ nhóm khách hàng toàn cầu.

VẤN ĐỀ TRONG NHÀ MÁY

  • Hiệu suất suy giảm: Tình trạng giao hàng chậm, làm thêm giờ quá mức và mức tồn kho tăng cao.
  • Phối hợp kém hiệu quả: Thiếu dữ liệu sản xuất theo thời gian thực cản trở việc lập kế hoạch và phối hợp hiệu quả với địa điểm sản xuất.
  • Chi phí lập kế hoạch quá mức: Các quy trình lập kế hoạch hiện tại tốn quá nhiều thời gian và đòi hỏi nỗ lực không cần thiết.
  • Sự khác biệt trong hoạt động: Mặc dù đã lập kế hoạch chi tiết kết hợp với thời gian thay đổi sản phẩm và thời gian lưu chuyển giữa các công đoạn, nhưng vẫn thường xuyên xảy ra lỗi trong quá trình sản xuất thực tế.
  • Kỹ năng: Việc xem xét, đánh giá và lập kế hoạch dự án phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của từng cá nhân, tạo ra những trở ngại và lỗ hổng kiến thức.
 

TÍNH NĂNG CỦA ASPROVA APS

Liên kết với ERP

Asprova APS không có cơ sở dữ liệu; tuy nhiên, bằng cách liên kết cơ sở dữ liệu từ các hệ thống ngoại vi, bạn có thể tạo lịch trình sản xuất dựa trên nhiều loại dữ liệu bằng Asprova APS.

 

Kế hoạch sản xuất

Biểu đồ tài nguyên thu thập và định dạng dữ liệu về đơn đặt hàng, sản xuất, mua hàng và tồn kho một cách trực tiếp và liên tục. Thông tin này cho phép đưa ra các khuyến nghị có độ chính xác cao liên quan đến các quy trình hoặc việc sử dụng máy.

 

Cấu hình hệ thống liên kết Excel

Hoàn toàn có thể sử dụng Asprova ngay cả khi đang vận hành quản lý sản xuất bằng Excel mà không cần cài đặt hệ thống lõi. Ngoài việc sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu, Asprova còn có thể sử dụng dữ liệu với các tệp Excel và CSV.

Asprova PhẦn MỀm TỰ ĐỘng LẬp KẾ HoẠch SẢn XuẤt

GIÁ TRỊ HỆ THỐNG MANG LẠI

Tạo kế hoạch sản xuất tối ưu trong thời gian và chu kỳ ngắn

Tạo kế hoạch sản xuất dễ dàng phù hợp với các nguồn lực sẵn có và lịch làm việc, tối đa hóa năng suất trong giới hạn của địa điểm

Trực quan hóa kế hoạch sản xuất và phân bổ các nguồn lực như thiết bị và nhân sự bằng biểu đồ

Duy trì lượng tồn kho nguyên vật liệu và sản phẩm phù hợp đồng thời đáp ứng nhanh chóng những thay đổi của nhu cầu

LIÊN KẾT VỚI HỆ THỐNG KHÁC

Hệ thống đã được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, bao gồm điện, điện tử, linh kiện, máy móc, kim loại, vật liệu, dược phẩm và hóa chất. Nó có thể được đưa vào nhiều ngành mà không cần bất kỳ sự tùy chỉnh nào.