ÔNG ĐÀO MINH QUÝ THAM GIA PHÁT BIỂU TẠI HỘI THẢO JCCI HẢI PHÒNG

Ngày 27/06/2022, ông Đào Minh Quý – Giám đốc Công ty TNHH Solpac Việt Nam đã rất vinh hạnh khi được phát biểu về chuyển đổi số trong quản lý sản xuất (Digital Transformation in Manufaturing) tại hội thảo JCCI, Hải Phòng. Hội thảo này được tổ chức thông qua cả hai hình thức online và offline với sự tham gia của khoảng 40 doanh nghiệp.

Trong buổi hội thảo, ông Quý đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ đại diện các doanh nghiệp và có cơ hội được giải thích, chia sẻ các kinh nghiệm thực tế về chuyển đổi số và phương pháp chuyển đổi số phù hợp cho các nhà máy sản xuất Nhật Bản tại Việt Nam.

Theo ông, hiện nay hầu hết các nhà máy đang sử dụng quá nhiều giấy tờ trong quá trình Quản lý và Sản xuất. Việc này gây tốn kém chi phí, thời gian và nhân công vận hành, tuy nhiên năng suất lại thấp và quản lý khó khăn.

Nắm bắt được vấn đề đó, ông Quý đã giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số vượt trội, giúp nhà máy không chỉ giải quyết được hầu hết các lỗi gặp phải trong quá trình sản xuất mà còn nâng cao năng suất, giảm các loại chi phí và dễ dàng quản lý.

Thông qua buổi hội thảo này, người tham dự sẽ có cái nhìn khách quan hơn về hiện trạng nhà máy và chuyển đổi số, để từ đây có những kế hoạch, chiến lược phù hợp cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

Z3526044590883 03e724b8726fc1d59eea22b41dcfd78f

“Chuyển đổi số sẽ thay thế giấy tờ và trí nhớ của con người – hình thức vận hành được sử dụng từ trước tới nay – bằng công nghệ có hiệu quả cao để giúp các doanh nghiệp giảm thiểu nhân công, cắt giảm chi phí và nâng cao khả năng cạnh tranh của mình.” – ông Quý nói.

 

Chi tiết tại đây ↓↓↓

https://jcci.vn/actions/20220627-meeting-haiphong-dep/

DX (chuyển đổi số)